Tải game miễn phí: Ocean Nomad - Sinh tồn tại đảo hoang

Tải game miễn phí: Ocean Nomad – Sinh tồn tại đảo hoang

Thể loại game sinh tồn luôn mang lại cho người chơi một cảm giác vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Ocean Nomad là một tựa game sinh tồn tại đảo hoang vô cùng thú vị. Bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm tiềm ẩn xung quanh mình và cần phải thao tác nhanh nhẹn để vượt qua những thử thách này. Sau đây hãy cùng Tha Casino khám phá cách tải game miễn phí Ocean Nomad về máy điện thoại nhé!

Lối chơi Ocean Nomad

Vào một ngày đẹp trời, bạn chợt nhận ra rằng bạn đang lạc trên hoang đảo. Và xung quanh bạn chỉ toàn là cá mập hung dữ. Và bạn sẽ hóa thân thành nhân vật trong game để có thể sinh tồn tại môi trường khắc nghiệt này. Người chơi sẽ được cung cấp hàng trăm vật phẩm và các công cụ khác nhau để có thể kết nối với nhau. Chúng sẽ giúp tạo ra những công cụ có ích để bạn sinh tồn tại đậy. 

Một số công việc mà bạn phải làm như là: 

  • Mở rộng và nâng cấp những vật phẩm theo ý mình.
  • Chống lại các kẻ thù và những mối nguy hiểm xung quanh.
  • Hoàn thành những nhiệm vụ mà mà hệ thống giao cho để nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. 
  • Bạn sẽ dùng chiếc móc để có thể thu thập các mảnh ghép và vật phẩm. 

Cso rất nhiều vật phẩm có ích trôi nổi trên mặt nước. Chính vì vậy bạn cần phải nhắm và ném chiếc móc càng xa càng tốt để có thể thu thập chúng. Sau đó tiến hành ghép lại để tạo thành những vật dụng hữu ích đối với mình. Bạn hãy nhớ thu thập các thùng hàng và thùng rượu để có thể chứa các tài nguyên quan trọng. Và những vật dụng tưởng chừng như vô dụng lại có thể giúp ích để nâng cấp cho chiếc bè của bạn. 

Lối chơi Ocean Nomad vô cùng thú vị

Một số tính năng trong game 

Thiết bị và vũ khí

Để có thể bảo vệ chính bản thân mình và chiếc bè khỏi lũ cá mập. Thì bạn cần phải sử dụng các vật phẩm và vũ khí phù hợp. Tùy vào sở thích cũng như lối chơi mà bạn có thể tiến hành nâng cấp theo ý mình. Hãy luyện tập để có thể trở thành một chiến binh sống sót trước những con quái vật hung dữ nhé. 

Nâng cấp bè

Công cụ duy nhất ngoài chiếc móc câu mà bạn bạn được cung cấp đó chính là chiếc bè. Chiếc bè càng vững chắc thì bạn càng có thể chống trọ được trước các mối nguy hiểm xung quanh. Sẽ không đủ an toàn nếu bạn lắp ghép chúng từ những tấm gỗ đơn sơ. Hãy xây dựng thêm các bức tường kiên cố, điều này sẽ khiến bạn yên tâm hơn. 

Khi đấy bạn sẽ có thể thỏa sức sáng tạo ngôi nhà của riêng mình bởi sẽ không có bất kỳ giới hạn nào cho việc này. Hãy thỏa sức tưởng tượng và thể hiện cá tính của chính bản thân mình. Hãy nhớ mở rộng bè ra xung quanh để có thể có nhiều không gian xây dựng hơn.  

Sẽ có rất nhiều vật liệu nâng cấp bè trôi nổi xung quanh. Việc của bạn là thu thập chúng và xử lý để có thể thiết kế lên bè của bạn. 

Sẽ có rất nhiều vật liệu nâng cấp bè trôi nổi xung quanh

Chèo bè và khám phá

Trong quá trình sinh tồn có thể bạn sẽ gặp những hòn đảo riêng lẻ nằm rải rác. Bạn có thể lựa chọn đóng thuyền hoặc chèo thuyền. Tuy vậy vẫn phải chú ý những mối nguy hiểm như là nhện độc, cua dừa khổng lồ. Hãy chú ý an toàn của bản thân để tránh những tai nạn không đáng có. 

Thực hiện nhiệm vụ

Tất nhiên là bạn sẽ không phải làm mọi thứ theo phán đoán đoán của mình rồi. Sẽ có những hướng dẫn dưới dạng nhiệm vụ để bạn hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Tất nhiên nếu hoàn thành người chơi cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. 

Các nhiệm vụ chủ yếu xoay quanh việc thu thập và hoàn thành các công cụ, thiết bị, vũ khí,… Để bạn có thể chiến đấu một cách tốt hơn. 

Nhiều thách thức và khó khăn

Ngay từ những giây phút đầu tiên bạn đã phải đối mặt với những khó khăn và thử thách vô cùng khó khăn. Người chơi sẽ phải chiến đấu với vô vàn những khó khăn xung quanh mình; để chỉ với một chiếc móc và tấm bè mỏng manh. Bạn sẽ phải cố gắng kiếm đồ ăn. Và tránh biến mình trở thành món ăn của những con quái vật dưới biển. Hãy cố gắng nâng cấp bè và những vũ khí của mình. ể có thể kéo dài cuộc phiêu lưu và biến nó thành một cuộc thám hiểm của riêng mình. 

Game có nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn khám phá và chơi cùng bạn bè nên không cần lo lắng việc chán nản đâu nhé! 

Nhiều thách thức và khó khăn

Tải game miễn phí Ocean Nomad về điện thoại

Các bạn hãy truy cập vào App Store đối với điện thoại Iphone hoặc CH play đối với điện thoại Android. Sau đó tại thanh tìm kiếm nhập cụm từ khóa Ocean Nomad. Lúc này sẽ xuất hiện các phiên bản trò chơi tương ứng, các bạn hãy lựa chọn ứng dụng hù hợp và tiến hành tải về. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách tải game miễn phí Ocean Nomad về cho điện thoại. Đây là một tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn và đáng trải nghiệm. Hy vọng rằng bài viết trên đây đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn, chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.