Đế chế là game gì? Cách chơi và link tải game đế chế gametv

Đế chế được đánh giá là một trong những tựa game chiến thuật cổ điển hay và đáng chơi nhất mọi thời đại. Nó được thu hút và hấp dẫn người chơi với số lượng ngày càng gia tăng bởi những tình huống gay cấn, hình ảnh và âm thanh chân thực, sinh động, những hành động trong game kịch tính. Vậy đế chế là gì? Cách chơi đế chế và link tải game đế chế gametv uy tín mới nhất, tất cả những nội dung này sẽ có trong bài viết sau tại THA

Đế chế là game gì?

Đế chế còn có tên tiếng anh là Age of Empires hay viết tắt là AOE, là thể loại game chiến thuật đỉnh cao đã xuất hiện trên thị trường khá lâu. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, phiên bản đế chế 1.0 vẫn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn tham gia chơi. Được đánh giá có lối chơi vô cùng thu hút và thú vị, khi chơi các game thủ sẽ sử dụng các thao tác tay khá nhiều và phải suy nghĩ và đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng và chính xác.  

Game đế chế sẽ bao gồm 4 thời kỳ bắt buộc những người muốn chinh phục phải trải qua. Đầu tiên là thời kì đồ đá, thứ hai là thời kỳ công cụ, tiếp đó là thời kỳ đồ đồng và cuối cùng là thời kỳ đồ sắt. Nếu là người chơi mới thì ban đầu sẽ hơi lúng túng về cách chơi. tuy nhiên bạn chỉ cần dành chút ít thời gian học hỏi, tham khảo những kinh nghiệm của các cao thủ lâu năm thì sẽ hiểu và đúc kết được ra những bí kíp chơi, cách xử lý tình huống nhanh gọn cho riêng mình.

Game đế chế sẽ có tổng cộng 16 quân, mỗi quận đều được trang bị riêng những đặc điểm nổi bật và thế mạnh khác nhau. Chính vì vậy đây là lý do người chơi nên tập luyện và học hỏi kinh nghiệm để biết cách tận dụng và phát huy sức mạnh tối đa của mỗi loại quân đó trong game.

Vậy game đế chế là gì?

Xem thêm : Tải game online – Những lợi ích và tác hại mà game đem lại cho chúng ta

Link chính thức tại gametv: Tại Đây

Cách cài đặt game đế chế

Sau khi download đế chế về máy tính thành công, bạn hãy mở file setupreg.exe hoặc setup.exe để tiến hành cài đặt. Trên CMD sẽ có chế độ cài đặt sẵn, bạn ấn chọn cài đặt tại đây.

Sau khi đã cài đặt xong bạn hãy chạy thử file empiresx.exe có xuất hiện biểu tượng logo đế chế có màu xanh thì chọn điền tên, tạo mạng và bắt đầu tham gia trải nghiệm.

Tham gia cài đặt game đế chế để có những giây phút trải nghiệm thư giãn nhất

Xem thêm : Giới thiệu game audition-Hướng dẫn tải game audition mới nhất

Hướng dẫn cách chơi đế chế cho tân thủ 

Như đã nói ở trên, game đế chế bao gồm tất cả 4 đời hay gọi cách khác là 4 thời kỳ. Ở mỗi đời sẽ đặt ra những điều kiện để người chơi vượt qua và lên đời mới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi từng đời cụ thể nhất cho các tân thủ dễ hình dung.

Đời 1

Khi bắt đầu chơi đế chế bạn sẽ được nhận 3 dân và 200 thực, việc đầu tiên bạn sẽ tiến hành xin dân tại nhà chính bằng 2 cách sau, 1 là nhấn phím H+C, 2 là tại góc trái màn hình bạn nhấn vào biểu tượng nông dân. Bạn hãy thao tác xin dân như vậy khi tối đa 5 người và xin tới khi hết thực, sau đó tiến hành phân công việc cho dân như sau

  • Bạn chia 2 dân đầu đi xây BE
  • 1 dân đi dò bãi quả, khi tìm được bãi quả thì cho 6 dân ăn. Trong đó vẫn để 1 dân đi dò thịt và 1 dân đi chặt gỗ
  • Tới dân thứ 10 thì cho đi đóng BS sau khi đóng BE đã đủ 125 gỗ
  • Tới dân thứ 13,14 thì bạn cho dân đi ăn quả hoặc thịt

Bạn nhấn kích lên đời 2 khi đủ 500 thực nhé.

Đời 2

Sau khi đã lên được đời 2 thì bạn hãy nhanh chóng cho dân đi đóng nhà quân BL và chợ BM, trong quá trình đó nếu đủ 800 thực thì hãy kích lên đời 3. Nếu chưa đủ điều kiện lên đời thì hãy cho dân chặt thêm gỗ trong nhà BS, đóng thêm ruộng và cho 5-6 dân ra đào vàng nếu bạn sử dụng quân cận chiến nhé.

Đời 3

Việc đầu tiên bạn nên làm khi lên đời 3 chính là nâng cấp ngay bánh xe trong nhà chợ BM (trường hợp không có bánh xe thì bạn tiến hành nâng cấp các thiết bị liên quan khác) và vẫn xin thêm dân tại nhà chính theo 2 cách chúng tôi hướng dẫn ở đời 1 nhé.

  • Tại nhà BS bạn hãy nâng cấp công và giáp nếu đánh quân cận chiến như lạc đà, ngựa chém.
  • Nâng cấp chặt gỗ trong  nhà BS nếu bạn đánh các quân có tầm bắn xa như ngựa bắn cung.

Song song với việc xin quân, xin dân thì bạn nên nhớ vẫn phải chia dân làm những công việc khác như đào vàng, đào ruộng hay chặt gỗ nhé. Ngoài ra bạn cần xây thêm một số nhà điều kiện như: nhà pháo PK, nhà chính phủ BC hay nhà phù thuỷ BP..

Sau khi bạn có đủ 1000 thực, 800 vàng và xây đủ các nhà điều kiện thì hãy kích lên đời 4.

Đời 4

Bạn có thể đánh song mã tại nhà BL với quân shang khi đã đủ điều kiện 1200 gỗ, 800 vàng và trong nhà BC đã được nâng cấp đầu máu. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phương thức đánh kẹp trong nhà BA với Hot thần ngực C.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game đế chế cho các tân thủ

Kết bài

Như bạn đã thấy, đế chế đã ra đời khá lâu nhưng tựa game cổ điển này vẫn không hề giảm sức hút, thâm chí những người chơi tìm đến tham gia chơi ngày càng gia tăng. Nếu bạn có đam mê các tựa game thiên về lịch sử và lối chơi công bằng thì nhanh tay tải game đế chế gametv mà chúng tôi đã dẫn link trong bài viết trên đây để trải nghiệm ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.