Những con số may mắn 12 con giáp mà bạn nên biết

Những con số may mắn 12 con giáp mà bạn nên biết

12 con giáp là một trong những yếu tố quan trong trong tử vi giúp mọi người xem xét lá số tử vi của mình. Người châu Á nói chung rất quan niệm về vấn đề may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Màu sắc, con số, … là những yếu tố được cho là sẽ tác động đến mức độ may mắn. Chính vì lý do đó mà hôm nay nhà cái THA sẽ giúp bạn biết được đâu là con số may mắn 12 con giáp.

Số may mắn của người tuổi Tý

Có lẽ ai cũng nhận thấy rằng những người tuổi Tý là kiểu người tích cực, sôi nổi và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Họ được những người xung quanh yêu quý bởi lối nói chuyện hấp dẫn và dễ thu hút người khác phái. Tuy nhiên cũng chính điều này khiến người tuổi Tý dễ gặp phải những rắc rối không đáng có. 

Với sự thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn cùng ý chí của mình, người tuổi Tý có thể vượt qua được nhiều trở ngại và thử thách trong cuộc sống. Sự thích ứng của họ cũng góp phần mang đến những cơ hội và may mắn trong công việc. 

Con số may mắn cho người tuổi này là 1 hoặc 6.

Số may mắn của người tuổi Tý
Số may mắn của người tuổi Tý

Số may mắn cho người tuổi Sửu

Những người cầm tinh con Trâu được mọi người đánh giá là có tính cách thật thà; chịu khó và biết chịu đựng. Tuy nhiên điểm yếu chính là khá cố chấp. Và trong giao tiếp lại quá thẳng tính và không khéo léo. Nếu là nữ thì dễ tin lời vào những lời dụ dỗ, và ngọn ngọt của người khác nên dễ gây thất bại và hối hận.

Với sự thông minh và tinh thần kiên định hiếm có người tuổi Sửu để ý đến tiền tài từ sớm. à lên kế hoạch lâu dài cho cuộc đời của mình. Thời thiếu niên của họ thường sống trong sung sướng; về trung niên thì dễ gặp phải nhiều bất an và lo lắng, rắc rối trong hôn nhân. 

Người tuổi này hợp số 5 và 0.

Số may mắn cho người tuổi Dần

Người thuộc tuổi này có tính cách thẳng thắn, bộc trực và khảng khái và cá tính mạnh mẽ. Họ là những người ưa mạo hiểm, không ngại thử thách và kiên định khó lay chuyển. Chính vì vậy mà người tuổi này thường được những người xung quanh tin tưởng và giao cho những công việc quan trọng. 

Con số may mắn cho người tuổi Dần là 2 và 7.

Số may mắn cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão là những người có tính tình hiền dịu, nhẹ nhàng. Với kinh nghiệm giao tiếp phong phú và biết cách quan tâm người khác nên họ có thể giữ bí mật rất tốt. Họ thích thú với những điều huyền diệu và kỳ lạ trong cuộc sống. 

Những người tuổi này hợp với số 3 và 8.

Số may mắn cho người tuổi Thìn

Người tuổi này tính cách khá trung thực, năng nổ trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên họ có đôi khi khá bướng bỉnh. Họ có khả năng lôi kéo sự chú ý của người khác. Cá tính của họ đôi khi còn gây ra sự bất ngờ cho những người xung quanh. Nhìn chung thì người tuổi Thìn khá mạnh mẽ và có bản lĩnh vươn lên.

Tuổi Thìn hợp với con số 5 và 0.

Số may mắn cho người tuổi Thìn
Số may mắn cho người tuổi Thìn

Số may mắn cho người tuổi Tỵ

Họ là những người thông minh và ít nói, chính vì vậy mà có được sự thấu hiểu sâu sắc với mọi chuyện xung quanh. Người tuổi này có cuộc sống quy củ, kế hoạch rõ ràng. Với khí chất trầm lặng của mình họ đôi khi bị hiểu nhầm là người kiêu căng, khó gần. 

Người tuổi này hợp với số 2 hoặc 7.

Số may mắn cho người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người có tính cách thẳng thẳng thắn, nhiệt tình và năng động và có khả năng giao tiếp tốt. Họ sống khá lạc quan và khá phóng túng, họ có thể say sưa với chính bản thân mình. Với tài năng bẩm sinh và nắm bắt vấn đề nhanh chóng hộ rất tích cực và nhạy bén trong công việc. 

Người tuổi Ngọ hợp với số 2 và 7.

Số may mắn cho người tuổi Mùi

Họ là những người có tính cách cẩn thận, chí khí mãnh liệt và tính sáng tạo cao. Phù hợp với các công việc nghiên cứu. Họ ít gây ra sóng gió, kể cả trong gia đình hay là xã hội. Nhất là những người phụ nữ tuổi này có tính cách hiền dịu và ngoan ngoãn. 

Người tuổi Mùi phù hợp với số 5 và 0.

Số may mắn cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân rất thông minh và nhạy bén trong cuộc sống cũng như tình cảm. Và lag kiểu người hướng ngoại. Họ thường xuyên phải kìm nén cơn nóng giận của mình; để lắng nghe ý kiến của những người xung quanh. Tuy nhiên thì người tuổi này bộc lộ cảm xúc của mình khá rõ ràng.

Con số may mắn của người tuổi này là 4 và 9.

Số may mắn cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những người thông minh và cần cù chịu khó trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy mà được mọi người xung quanh quý mến và nhận được những sự giúp đỡ nhiệt tình. Họ là kiểu người sống có kỷ luật, gọn gàng và sạch sẽ tuy nhiên cuộc đời khá sóng gió. 

Người tuổi này nên chọn những số như 4 và 9.

Số may mắn cho người tuổi Dậu
Số may mắn cho người tuổi Dậu

Số may mắn cho người tuổi Tuất

Tuổi tuất có tính cách khá thân thiện và hoa hòa đồng với những người xung quanh, tâm địa tốt và lương thiện. Họ đối xử với người khác rất chân thành nên được nhiều người yêu mến và quý trọng. Ngoài ra người tuổi này cũng rất hay đồng cảm với người khác. 

Người tuổi Tuất hợp với số 5 và 0.

Số may mắn cho người tuổi Hợi

Họ là những người tốt bụng tuy nhiên cũng khá nóng tính và bướng bỉnh. Với khả năng ghi nhớ tổ họ thường xuyên nghiên cứu và tìm tòi những điều thú vị trong cuộc sống và tìm lời giải cho nó. Tính tình người tuổi này khá thẳng thắn và tình cảm nên rất thuận lợi trong tình yêu.

Người tuổi Hợi hợp số 1 và 6. 

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về con số may mắn 12 con giáp mà chúng tôi cung cấp cho bạn., hy vọng nó có ích với mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.